Chưa được phân loại

Hà Nội: Mua pate gan ở đâu uy tín?

Pate gan là một món ăn ngon, giàu dinh dưỡng. Nhiều bạn nghiện pate đến mức tháng nào, tuần nào cũng phải ăn pate ít nhất một lần mới thỏa nỗi thèm khát.

Pate gan phổ biến đến nỗi ở bất kỳ con ngõ nhỏ nào cũng có cửa hàng bán bánh mì pate, ở bất kỳ chợ dân sinh truyền thống nào cũng có quầy bán pate gan.

Pate gan cũng đủ loại, đủ giá, thượng vàng hạ cám, 40k, 60k, 100k, 200k một cân pate bán lẻ. Pate Hải Phòng, Pate Đà Nẵng, Pate bánh mì que, Pate bánh mì chảo, ..thôi thì mỗi vùng một loại, một hương vị riêng.

Và cũng chẳng đâu như Hà Nội, tìm gì cũng có, mua gì cũng có, bởi lẽ nơi đây hội tụ tinh hoa khắp miền tổ quốc.

Nhưng không phải ai thèm ăn pate cũng tìm được cho mình một nơi bán pate ngon, chất lượng, uy tín. Bởi lẽ pate gan là mon ăn tuy đơn giản mà cầu kỳ, tuy dễ làm nhưng mất công, tuy dễ tìm nhưng không phải ở đâu cũng bán pate ngon.

pate ngon VPFOODs

 

Bài viết này mình đã bỏ công ra nghiên cứu về pate, tìm hiểu về những cửa hàng cung cấp pate, bán buôn pate truyền thống nhiều năm ở Hà Nội, và giờ đây mình giới thiệu tới các bạn để các bạn có thêm thông tin, lựa chọn cho mình những nơi bán pate ngon nhất, hợp với khẩu vị các bạn và gia đình, cũng như lựa chọn cho cửa hàng của các bạn:

  • Pate gan ông Cuông: Nhà B4- Phạm Ngọc Thạch, đây là cửa hàng nhỏ, cũng mở được vài năm nay. Cửa hàng rất sạch sẽ, pate gan ngon, thơm, ăn với bánh mì chuột nóng rất hợp.
  • Pate gan ngon Nguyên Sinh: 19 Lý Quốc Sư. Là một trong những nơi bán pate lâu đời nhất Hà Nội. Trải qua cả thế kỷ nhưng pate ở đây vẫn giữ nguyên vẹn được hương vị của ngày đầu. Thơm ngon, ngậy bùi, không béo.
  • Pate gan của VPFOOD: là nhà sản xuất và cung cấp pate gan truyền thống hàng đầu Hà Nội. Tuy mới phát triển được khoảng 10 năm, nhưng đã trở thành đối tác cho nhiều chuỗi bánh mì lớn nhất, nhì Hà Nội. Nếu các bạn định lấy buôn pate để mở cửa hàng thì đây là lựa chọn hàng đầu vì giá cả phải chăng và chất lượng đảm bảo do quy mô sản xuất lớn.

Tuyệt đối, các bạn đừng bao giờ mua pate lẻ với giá dưới 100k nhé. Tiền nào của nấy. Làm pate rất mất công sức, thời gian, pate giá rẻ mạt nhất định sẽ không được sử dụng nguyên liệu tươi ngon, cắt bớt khâu chế biến đúng cách, sử dụng hóa chất độc hại. Chúc các bạn lựa chọn cho mình những nhà cung cấp pate, giao buôn pate uy tín, chất lượng.