VPFOODs

Nhà cung cấp  Pate giá sỉ số 1 tại Hà Nội

VP FOODs  là nhà cung cấp  Pate giá sỉ số 1 tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. VPFOODs cung cấp pate cho hàng loạt các cửa hàng bánh mì truyền thống, bánh mì que và các nhà hàng bánh mì chảo...

Đặc biệt VPFOODs tự hào là nhà cung cấp pate cho thương hiệu bánh mì que Mr.Quang, chuỗi cửa hàng Tâm Phúc, Acay, Highway….loại pate bánh mì que, pate bánh mì que đà nẵng và  pate đặc biệt tạo lên hương vị đặc trưng cho sản phẩm bánh mì . Với trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất chế biến thực phẩm, VPFOODs đã tìm cho mình được một công thức riêng tạo lên loại pate đặc biệt thơm ngon, hấp dẫn. VPFOODs giao buôn pate tận nơi, số lượng không hạn chế. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để góp phần mang đến sự thành công trong kinh doanh cho các cửa hàng, đối tác. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Toàn bộ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo. 

 HIỆN VP FOODs ĐANG CUNG CẤP 1 LOẠI PATE DUY NHẤT PHỤC VỤ TẤT CẢ NHU CẦU KINH DOANH CỦA QUÝ KHÁCH:

 

 Giá Sỉ:    

+   100.000VND/kg cho số lượng từ 3-5kg                 

+  95.000VNd/ kg cho số lượng trên 5kg   

Bạn cần giao pate tận nơi, bạn muốn mua pate giá sỉ, đừng ngần ngại, hãy nhấc máy gọi ngay cho hotline bán buôn pa tê  của VPFOODs:

Liên hệ đặt hàng : 

0904. 928. 237 - 0932.247.911

 

Miễn phí giao hàng và có giá tốt nhất Click gọi ngay : 0904 928 237 - 0932 247 911

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.